Du lịch Đồ Sơn

Du Lịch Đồ Sơn Giá Rẻ 18
2 Ngày 1 Đêm Hàng ngày Còn 20 chỗ
1.590.000 1.950.000
Du Lịch Biển Đồ Sơn 15
3 Ngày 2 Đêm Hàng ngày Còn 20 chỗ
2.190.000 2.590.000

Đồ Sơn

Du Lịch Đồ Sơn là một khu nghỉ mát gồm nhiều bãi biển có phong cảnh đẹp, thu hút rất nhiều du khách 4 phương về đây tham quan, tắm biển và leo núi. Từ Đồ Sơn du khách cũng có thể dễ dàng đi tàu cao tốc tới tham quan Cát Bà, Tuần Châu hay Vịnh Hạ Long.

Các điểm tham quan khi tới Đồ Sơn: 

Khu du lịch đảo Hòn Dáu

Khu du lịch đảo Hòn Dáu: nơi có bể bơi nhân tạo thuộc hàng lớn nhất châu Á, có vườn chim, vườn thú, khu vui chơi giải trí, các khách sạn đẳng cấp 3 đến 5 sao, đặc biệt không thể thiếu ngọn hải đăng cổ kính hơn trăm năm tuổi. Kể từ khi được tu sửa khang trang, nơi đây còn được gọi vui bằng cái tên “Đà Lạt thu nhỏ”.

Đền Bà Đế

Đền Bà Đế: Nằm tại chân núi Độc, thuộc phường Ngọc Hải – Quận Đồ Sơn – Tp. Hải Phòng, đền Bà Đế là một trong số những đền linh thiêng có nhiều khách đến thăm nhất. Đền thờ vợ chúa Trịnh Giang, được vua Tự Đức về thăm và ban cho sắc phong “Đông Nhạc Đế Bà – Trịnh chúa phu nhân”.

Bến tàu không số

Bến tàu không số: Là nơi xuất phát của hàng trăm chuyến tàu không số tạo nên đường mòn Hồ Chí Minh trên biển huyền thoại trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đầy gian khổ - Thung lũng xanh có cảnh đẹp, được bao phủ dày đặc bởi khu rừng thông xanh, núp dưới chân đồi Nghinh Phong với một con đường có sức hút kì diệu. Đây được coi là điểm lặng sóng nhất ở Đồ Sơn, điểm neo đậu tàu thuyền lý tưởng của ngư dân miền biển Hải Phòng sau những chuyến ra khơi đầy tôm cá. Con đường trong thung lũng Xanh này là “phố đi bộ” lý tưởng nhất, đẹp nhất ở khu du lịch Đồ Sơn. Bởi lẽ, sự tĩnh lặng, bóng mát và cảnh quan sơn thủy hữu tình làm nên sự khác biệt rất lớn.

Đồ Sơn Casino: là sòng bạc duy nhất ở miền BắcViệt Nam, là nơi rất nhiều du khách quốc tế đến chơi, đặc biệt là người Trung Quốc, tuy nhiên sòng bạc không cho phép người dân nội địa vào giải trí.

Bên cạnh việc tắm biển, khám phá các điểm tham quan hấp dẫn Du Khách không thể bỏ qua ẩm thực tại Đồ Sơn với Hải Sản tươi ngon, bánh đa cua hải phòng nổi tiếng, bánh mì cay,... 

Messenger