Hạ Long

4.290.000

Khởi hành từ Hà Nội Thời gian:3 ngày 2 đêm Giá tour: 4.290.000 VND Phương tiện: Ô tô Khởi hành ngày: Hàng ngày

Hành trình sẽ đưa Quý khách thăm quan và nghỉ dưỡng tại hai điểm du lịch nổi tiếng ở Miền Bắc là Vịnh Hạ Long và Đảo Cát Bà. Với Hạ Long du khách sẽ có trải nghiệm đầy thú vị với tour ngủ đêm trên vịnh, chiêm ngưỡng một cách đầy đủ nhất về Vịnh Hạ Long với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ tạo nên những hình ảnh nổi tiếng như hòn Gà Chọi, hòn Chó Đá, đỉnh Lư Hương, đảo Titop...

Du Lịch Hạ Long 01 Ngày 0
1.050.000 1.050.000

Mã Tour: ND-HAL01 Thời gian: 01 Ngày Khởi hành: Hàng ngày Vịnh Hạ Long là điểm đến đứng đầu trong bảng xếp hạng các điểm đến hấp dẫn được Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) công bố đầu tháng 7 vừa qua. Không chỉ là tuyệt tác nghệ thuật của thiên nhiên với hàng nghìn đảo đá và hang động, vịnh Hạ Long còn gắn liền với những giá trị văn hóa, lịch sử của dân tộc. 

2.250.000

Mã Tour: HL1 Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm Khởi hành: Khởi hành hàng ngày Vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu thế giới, hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch từ khắp mọi nơi. Đến với Hạ Long bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những hòn đảo đẹp nổi tiếng nơi đây.

Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu 6
3.500.000 3.295.000

Mã Tour: ND-HAL04 Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm Khởi hành: Hàng ngày Dưới cái nắng oi bức của mùa hè thì chắc hẳn du khách sẽ tìm cho mình một nơi vui chơi, nghỉ dưỡng biển phù hợp, được hòa mình vào thiên nhiên đại dương và trải nghiệm những trò chơi kỳ thú…   

4.650.000

Mã Tour: HL05 Thời gian: 3 NGÀY 2 ĐÊM Khởi hành: khởi hành hàng ngày Du lịch Đảo Cát Bà - Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Đông đảo Cát Bà, trông ra cửa Vạn, liền kề vịnh Hạ Long. Đây là một vùng vịnh rất êm ả hình vòng cung với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một bức tranh khổng lồ khắc hoạ lại cảnh tiên.

Vịnh Hạ Long - Công Viên Hạ Long 9
3.690.000 3.350.000

Mã Tour: ND-HAL06 Thời gian: 3 Ngày / 2 Đêm Khởi hành: Hàng ngày Vịnh Hạ Long là một trong những di sản thế giới tại Việt Nam được UNESCO công nhận vào năm 1994. Vịnh Hạ Long tiếp tục được bầu chọn là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới năm 2011. Trong Vịnh có hàng ngàn đảo đá với hình dạng kỳ diệu. Bạn có thể hành trình xung quanh vịnh để ngắm cảnh quan tuyệt vời và thăm một số hang động đẹp

3.990.000

Mã Tour: HL07 Thời gian: 3 NGÀY 2 ĐÊM Khởi hành: khởi hành hàng ngày Khi xưa người dân nước Việt mới lập đã bị giặc ngoại xâm lấn. Ngọc Hoàng đã sai Rồng mẹ mang một đàn Rồng con xuống hạ giới giúp người Việt đánh giặc. Khi những chiếc thuyền giặc từ ngoài biển tiến vào bờ, đàn Rồng đã phun vô số châu ngọc và thoắt biến thành muôn ngàn đảo đá trên biển, tạo nên bức tường thành vững chắc để chặn bước tiến của thuyền giặc.

3.450.000

Mã Tour: HL06 Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm Khởi hành: khởi hành hàng ngày Khi xưa người dân nước Việt mới lập đã bị giặc ngoại xâm lấn. Ngọc Hoàng đã sai Rồng mẹ mang một đàn Rồng con xuống hạ giới giúp người Việt đánh giặc. Khi những chiếc thuyền giặc từ ngoài biển tiến vào bờ, đàn Rồng đã phun vô số châu ngọc và thoắt biến thành muôn ngàn đảo đá trên biển...

4.250.000

Vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu thế giới, hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch từ khắp mọi nơi. Đến với Hạ Long bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những hòn đảo đẹp nổi tiếng nơi đây. Bạn có thể đi du thuyền với thiết kế công phu thuyền đóng bằng gỗ tạo cho bạn những niềm vui và sang trọng mà bạn cần trong khi tham gia một cuộc hành trình xung quanh vịnh.

3.890.000

Du lịch Đảo Cát Bà - Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Đông đảo Cát Bà, trông ra cửa Vạn, liền kề vịnh Hạ Long. Đây là một vùng vịnh rất êm ả hình vòng cung với khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ tạo nên một bức tranh khổng lồ khắc hoạ lại cảnh tiên. Khác với Hạ Long là tất cả 400 hòn đảo lớn nhỏ ở Vịnh Lan Hạ đều được phủ đầy cây xanh hay thảm thực vật, cho dù chỉ là hòn đảo bé tí như một hòn non bộ.

3.890.000

Vịnh Hạ Long nơi rồng đáp xuống, là danh thắng quốc gia được xếp hạng từ năm 1962. Hạ Long có 1.969 hòn đảo, lô nhô trên mặt biển, nổi tiếng nhất là các hòn Lư Hương, Gà Chọi, Cánh Buồm, Mâm Xôi, đảo Ngọc Vừng, Ti Tốp, Tuần Châu. Hạ Long như bức tranh thủy mặc khổng lồ, tuyệt đẹp, xứng đáng là biểu tượng du lịch Việt Nam.

Messenger