Du lịch Biển Thiên Cầm

Du Lịch Biển Thiên Cầm Giá Rẻ 11
4 Ngày 3 Đêm Hàng ngày Còn 30 chỗ
2.990.000 3.345.000
Du Lịch Biển Thiên Cầm 17
3 Ngày 2 Đêm Hàng ngày Còn 30 chỗ
2.390.000 2.890.000

Bãi Biển Thiên Cầm

Du lịch biển Thiên Cầm, bạn sẽ có cơ hội được hoà mình vào làn nước biển mát lạnh và xanh biếc. Biển Thiên Cầm có 3 bãi tắm, trong đó đẹp nhất là bãi chính dài 3km, còn lại là hai bãi tắm dài 10km. Nước biển xanh, trong màu ngọc bích, bãi cát trắng mịn trải dài thoai thoải cùng những bãi đá muôn hình muôn vẻ đã tạo nên nét đẹp hoang sơ và mộc mạc ở vùng biển Thiên Cầm.

Tới Biển Thiên Cầm quý khách có thể câu mực đêm, hát karaoke hay đi xe đạp đôi.

Các điểm tham quan khi tới Thiên Cầm: 

Núi Thiên Cầm

Núi Thiên Cầm: Nếu bạn đang tìm một vị trí để ngắm trọn toàn bộ bãi biển xinh đẹp này, hãy tìm đến núi Thiên Cầm ngay sát bờ biển. Với độ cao 108m so với mực nước biển, chỉ cần đứng ở đỉnh núi là bạn có thể ngắm nhìn và quan sát toàn bộ biển Thiên Cầm cùng những đảo xung quanh.

Chùa Cẩm Sơn: Trên núi Thiên Cầm còn có Chùa Cầm Sơn, trước đây là đền thờ cha con Hồ Quý Ly được xây vào thế kí 13. Nơi đây du khách còn được chiêm ngưỡng dấu chân “triệu năm” của người khổng lồ vẫn còn thấy rõ trên phiến đá.

Đảo Hòn Bớc – Đảo Hòn Bé

Đảo Hòn Bớc – Đảo Hòn Bé: Thiên Cầm có 2 đảo chính là Đảo Hòn Bớc và Đảo Hòn Én. Ở gần bờ hơn là Hòn Bớc với núi Tượng hình voi khổng lồ và những đá kì thú vươn ra biển. Xa khơi là đảo nhỏ Hòn Én trông giống như bàn tay che chở cho dân chài tránh bão tố từ đời này qua đời khác. Để thăm hai đảo này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các tàu thuyền du lịch hoặc lễ tân khách sạn để đặt thuyền đi thăm quan với giá vé khoảng từ 500-600k/thuyền.

 

Messenger