DU LỊCH NAM NINH - TIỂU THẤT KHỐNG - THIÊN HỘ MIÊU TRẠI

8.990.000 9.990.000
5 ngày 4 đêm Thứ 4, hàng tuần Còn 4 chỗ Lượt xem : 851 Mã Booking : NN2
Thiên hộ Miêu trại - Nằm trong một thung lũng màu mỡ của huyện Lôi Sơn (Leishan), châu tự trị Kiềm Đông Nam (Qiandongnan), tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, Tây Giang (Xijiang) là bản của người Mèo lớn nhất Trung Quốc hơn 1.700 tuổi. Nơi đây được nói đến trong sử sách, văn học với tên gọi Thiên hộ Miêu trại (trại của người Miêu nghìn hộ).
Đặt Tour

Hotline : 0915 680 677

Hỗ trợ tư vấn 24/7
851

DU LỊCH NAM NINH - TIỂU THẤT KHỔNG  - THIÊN HỘ MIÊU TRẠI  

5 ngày 4 đêm (Phương tiện: Ô tô, tàu cao tốc)

NGÀY 1: HÀ NỘI – NAM NINH – LỆ BA                                                                                        (Ăn: Trưa, Tối )

Du lịch Quý Châu Trung Quốc Du lịch Quý Châu Trung Quốc

04h00 Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn. Đưa Quý khách khởi hành đi Lạng Sơn, đoàn dừng chân ăn sáng tại Lạng Sơn (Chi phí tự túc), sau đó khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Quý khách ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km).

Sau đó đi Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh Quý khách làm thủ tục đáp chuyến tầu cao tốc đi Lệ Ba D4108 ( 17h51 - 19h37) - một trong những nơi cảnh đẹp nhất của Trung Quốc, có câu nói rằng xem nước thì đến Cửu Trại Câu, xem núi thì đến Trương Gia Giới, xem nước xem núi thì nên đến Lệ Ba.

Tối: Đến Lệ Ba, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó, Quý khách tự do khám phá phố cổ Lệ Ba về đêm  
Nghỉ đêm ở Lệ Ba

NGÀY 2: LỆ BA – TRẤN VIỄN CỔ THÀNH                                                                     (Ăn: Sáng, Trưa, Tối )

du lịch Quý Châu Trung Quốc du lịch Quý Châu Trung Quốc

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, sau đó Xe đưa Quý khách đến tham quan Tiểu Thất Khổng – Di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Tiểu Thất Khổng được đặt tên theo tên cây cầu đá Tiểu Thất Khổng được xây dựng năm Đạo Quang thứ 15 (năm 1836). Được đặt tên theo một cây cầu có 7 nhịp xây dựng vào thời nhà Thanh, có công viên chiều dài 7km, có hồ Vạc Long Đàm, hồ Oanh… thác nước La Nhã, thác nước 68 bậc, thác nước Phi Vân. Khu thắng cảnh này bao trọn toàn cảnh quan của khu “sơn thủy hữu tình”, cảnh vật như xứ tiên, vừa đẹp lạ thường vừa âm u tĩnh mịch khiến cho du khách đến đây sẽ có cảm giác mơ màng, mộng mị nhưng đầu óc lại thanh thản và sảng khoái lạ kỳ. 

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

Chiều: Sau bữa trưa quý khách tiếp di chuyển tới Trấn Viễn Cổ Trấn - là một trấn cố nằm ở phía đông của tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Trấn Viễn cổ trấn từ lâu đã là một thị trấn cổ của người Miêu (ở Việt Nam gọi là dân tộc Mông). Ở đây có khu thắng cảnh sông Vũ Dương và động Thanh Long - những điểm tham quan không thể bỏ qua khi tới Quý Châu, quý khách có thể trải nghiệm du thuyền Vũ Dương Hà (chi phí tự túc). Có 2 cây cầu trên sông Vũ Dương, cầu phía Tây được gọi là Tân Đại Kiều; Cầu phía Đông – là tòa kiến trúc tiêu biểu cho Trấn Viễn cổ thành, còn được người dân gọi là cầu cũ.

Tối: Đoàn tự do tham quan, quý khách có thể trải nghiệm thả hoa đăng vào buổi tối bên bờ sông Vũ Dương. Người dân ở đây sẽ đốt đuốc, đèn lồng đỏ như trong những bộ phim cổ trang. Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn ở Trấn Viễn.

Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4* địa phương tại Trấn Viễn

NGÀY 3: TRẤN VIÊN CỔ THÀNH – THIÊN HỘ MIÊU TRẠI                                         (Ăn: Sáng, Trưa, Tối )

Thiên hộ Miêu Trại

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. 
Sau đó đoàn khám phá Trấn Viễn cổ trấn từ lâu đã là một thị trấn cổ của người Miêu .Ở đây có khu thắng cảnh sông Vũ Dương và động Thanh Long những điểm tham quan không thể bỏ qua khi tới Quý Châu, quý khách có thể trải nghiệm du thuyền Vũ Dương Hà (chi phí tự túc). Có 2 cây cầu trên sông Vũ Dương, cầu phía Tây được gọi là Tân Đại Kiều; Cầu phía Đông – là tòa kiến trúc tiêu biểu cho Trấn Viễn cổ thành, còn được người dân gọi là cầu cũ.

Đoàn tham quan kiến trúc bảo tồn văn vật trọng điểm quốc gia: Chúc Thánh Kiều, Viện Xiển Trung Nguyên, Thư viện Tử Dương, Cung Vạn Thọ, Đình Liên Hoa. Kiến truc đươc duy trì văn hóa Phật, Nho, Đạo tam giáo ở một ngọn núi, đan xen mà không loạn, có trình tự mà lại độc lập, là trân phẩm nghệ thuật kết hợp hoàn mỹ nghệ thuật kiến trúc với phong cảnh tự nhiên

Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn đi Thiên Hộ Miêu Trại ( cách 118km khoảng 1,5h giờ xe chạy) - Làng của người dân tộc Miêu lớn nhất Trung Quốc, hình thành cách đây khoảng 1.700 năm và nằm trong một thung lũng. Tham quan kiến trúc dân tộc nguyên thủy, quần thể nhà sàn, ruộng bậc thang bản Mèo, đi sâu vào bản Mèo, đi khắp nhà, tìm hiểu cuộc sống và phong tục tập quán của người Mèo.

Những điểm đến nổi tiếng tại Thiên hộ Miêu Trại như: Thác Mại Nguyên, Núi Trác Văn, Hồ Tiềm Trì. Quý khách có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá như nghe nhạc và xem điệu nhảy dân tộc, nếm thử các món ăn đặc sản như cá nặng và rượu trắng. Quý khách có thể tìm hiểu nghề truyền thống như thêu – dệt, làm đồ gốm, chế tác trang sức.

Tối: Quý khách thưởng thức tiệc bàn dài theo phong cách người Miêu (Hát chúc rượu, tặng trứng gà đỏ, tặng rượu gạo). Sau bữa tối Đoàn tự do khám phá cảnh ban đêm độc đáo của Miêu Trại.
Nghỉ đêm ở làng Thiên Hộ.

NGÀY 4: THIÊN HỘ MIÊU TRẠI – LỆ BA -  NAM NINH                                                (Ăn: Sáng, Trưa, Tối )

Thiên Hộ Miêu Trại

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó Đoàn đi thăm làng cổ Miêu - Lãng Đức Thượng Trại - một làng cổ Miêu được bảo tồn rất là nguyên thủy. Quý khách sẽ được nghìn thấy cuộc sống chân thật và nhà cổ người Miêu.

Trưa: Thưởng thức bữa trưa dân tộc Miêu.
Chiều: Đoàn đi Lệ Ba lên tàu cao tốc về Nam Ninh (D4105,16:06//17:31). Tới Nam Ninh nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau đó Quý khách tự do tham quan, mua sắm và dạo chơi trên phố ẩm thực Trung Sơn.
Nghỉ đêm ở Nam Ninh.

NGÀY 5: NAM NINH  - HỮU NGHỊ QUAN – HÀ NỘI                                                        (Ăn: Sáng, Trưa, Tối )

Du lịch Nam Ninh Trung Quốc Du lịch Nam Ninh

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do nghỉ ngơi và mua sắm.   
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan. Đến Cửa khẩu Hữu Nghị, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Xe đưa khách về điểm hẹn ban đầu.
Xe về tới Hà Nội, HDV chia tay đoàn, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình tiếp theo.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO 01 KHÁCH: 8.990.000
(Giá dành cho đoàn 20 khách người lớn trở lên)

DỊCH VỤ BAO GỒM

 • Vé tàu cao tốc Nam Ninh – Lệ Ba/ Lệ Ba – Nam Ninh
 • Khách sạn theo chương trình 4* tiêu chuẩn Trung Quốc (02 người/phòng đôi, lẻ khách ở 3).
 •  Ăn các bữa theo chương trình (mức 40NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh).
 • Xe ô tô đưa đón theo chương trình (10 – 15 người xếp xe 19 -26 chỗ; 16 – 20 người xếp xe 26 - 35 chỗ)
 • Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình. 
 • Visa  vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa đoàn)
 • Hướng dẫn viên Tiếng Việt theo suốt hành trình và HDV Tiếng Trung tại Trung Quốc.
 • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù cao nhất 140.000NDT/vụ. Quý khách trên 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này.
 • Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.
 •  Quà tặng của công ty: Mũ  

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

 •  Chi phí làm hộ chiếu
 •  Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 5USD/người/ngày
 •  Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...
 • Đồ uống tại các bữa ăn
 • Chi phí phòng đơn 2.000.000 VND
 • Vé tham quan khác không nằm trong chương trình
 • Hóa đơn VAT

GHI CHÚ:

 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Đối trẻ em dưới 18 tuổi (Chưa qua sinh nhật), khi làm visa cửa khẩu phải có scan GKS kèm theo và khi nhập cảnh phải mang theo GKS bản sao có dấu đỏ + giấy ủy quyền (Nếu không đi cùng bố mẹ) để làm thủ tục xuất nhập cảnh.
 • Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
 • Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Công ty sẽ thông báo cho khách và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã thanh toán trước đó
 • Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán theo giá người lớn để bé có chế độ giường riêng
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour. Hướng dẫn viên Công ty sẽ hỗ trợ và tìm biện pháp giải quyết tốt nhất cho Quý khách, mọi chi phí phát sinh do khách hàng chi trả
 • Đối với trường hợp khách làm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, bắt buộc phải làm lại hộ chiếu. Trường hợp khách không làm lại hộ chiếu công ty sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề xuất nhập cảnh của khách. Mọi chi phí về hủy phạt dịch vụ khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
 • Giá có thể thay đổi khi phí visa thay đổi
 • Chương trình và giờ tàu có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể hoặc theo lịch tàu chạy
 • Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình.
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành)
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
 • Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành.

THỦ TỤC XIN VISA

Hộ chiếu mới nhất còn hạn trên 6 tháng, scan tất cả các trang có visa và dấu mộc (không dùng hộ chiếu cũ kể cả hộ chiếu còn hạn sử dụng). 
Ảnh chân dung 4x6 phông nền trắng .

**Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh**.

Khách sạn trong chương trình theo tiêu chuẩn 4* của Trung Quốc

 

du lịch trung quốc, du lịch trung quốc giá rẻ, du lịch thiên hộ miêu trại, làng dân tộc miêu, visa trung quốc, du lịch cổ thành trấn viễn
Nội dung không quá 500 ký tự !
    Bad           Good
8349 *
Du Lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn Giá Rẻ - Đường Bay
6 ngày 5 đêm Còn 5 chỗ Lượt xem : 1501
Du lịch Trung Quốc giá rẻ: Bình Biên – Khai Viễn - Kiến Thủy - Mông Tự
3 Ngày 3 Đêm Thứ 3, 6 hàng tuần Còn 8 chỗ Lượt xem : 360
DU LỊCH TRUNG QUỐC: HÀ KHẨU - DI LẶC - BÌNH BIÊN - KIẾN THỦY - KHAI VIỄN - MÔNG TỰ
4 ngày 4 đêm Thứ 5 hàng tuần Còn 5 chỗ Lượt xem : 260
BẮC KINH - TÔ CHÂU - HÀNG CHÂU - THƯỢNG HẢI
7 ngày 6 đêm 27/12/2023, 06/01, 11/2, 02, 11, 28/03/2024 Còn 8 chỗ Lượt xem : 213
Du lịch Trung Quốc: Thành Đô - Cửu Trại Câu - Huyện Mậu - Gia Cô Sơn - Đô Giang Yển
6 ngày 5 đêm 22/12, 29, 30/12/2023; 09, 12, 16, 23/01/2024 Còn 6 chỗ Lượt xem : 200
Messenger